Giỏ hàng

MAGNET MENCARE - Quy Trình Sản Xuất Đảm Bảo Chất Lượng

Bạn có bao giờ tự hỏi về quá trình sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp mà mình đang sử dụng hàng ngày? Những nguyên liệu được sử dụng làm thế nào để đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng? Và quy trình sản xuất của các sản phẩm đó được thực hiện như thế nào? Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn quy trình sản xuất của Magnet Men Care - một quy trình quan trọng để đem đến cho khách hàng một sản phẩm tốt nhất.

Nguyên liệu sản phẩm:

Nguyên liệu là bước đầu tiên và quan trọng nhất trong quy trình sản xuất. Trước khi được đưa vào sản xuất, tất cả các nguyên liệu đều trải qua khâu kiểm tra chất lượng nhập khẩu. Tại đây, những nguyên liệu chưa đạt tiêu chuẩn sẽ được loại bỏ và thay thế bằng những nguyên liệu đáp ứng yêu cầu chất lượng từ nhà máy.

Xử lý nguyên liệu:

Sau khi nguyên liệu đã được kiểm tra chất lượng, chúng sẽ được chia theo tỉ lệ phù hợp với công thức để đảm bảo sự đồng nhất về chất lượng. Các nguyên liệu đạt chất lượng sẽ được đưa đi xử lý để loại bỏ các tạp chất, giữ nguyên các chất có lợi và cân bằng độ pH cho phù hợp với loại sản phẩm.

Gia công:

Sau khi chia tỉ lệ và xử lý nguyên liệu, chúng sẽ được đưa vào sản xuất theo một dây chuyền khép kín. Công nghệ sản xuất hiện đại và tiên tiến của Magnet Mencare giúp sản phẩm được gia công một cách tự động, đảm bảo độ chính xác và đồng nhất.

Kiểm tra chất lượng

Sản phẩm thành phẩm sẽ được đưa vào phòng kiểm tra riêng biệt, nơi những chuyên gia của Magnet Mencare tiến hành kiểm tra chất lượng. Bằng cách này, Magnet Mencare có thể đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm đều đạt chất lượng và đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng của công ty. Những sản phẩm không đáp ứng được yêu cầu sẽ bị tiêu hủy.

Đóng gói và xuất kho:

Cuối cùng, sản phẩm sẽ được đóng gói và xuất kho đến các đại lý để phân phối đến tay người tiêu dùng

 

 
Facebook Top